Dịch vụ hoàn thiện số sách kế toán sẽ giúp doanh nghiệp có hệ thống sổ sách kế toán tuân theo các chuẩn mực kế toán, các quy định hiện hành của Bộ Tài Chính và chuẩn bị sẵn sàng để doanh nghiệp tiến hành quyết toán thuế.
Doanh nghiệp gặp phải một số khó khăn trong công tác kế toán: chưa có kế toán trưởng, kế toán viên mới còn ít kinh nghiệm, thường lo âu không biết báo cáo sổ sách mà kế toán làm đã chính xác chưa,  hay doanh nghiệp mới thành lập còn phát sinh ít nghiệp vụ, hóa đơn chứng từ còn chưa có nhiều, doanh nghiệp không muốn tốn kém khoản chi phí thuê riêng một kế toán…
Hiểu được những băn khoăn lo lắng của các doanh nghiệp Công ty Kim Phúc đã đưa ra gói dịch vụ kế toán, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán. Giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trên và hoàn thiện bộ máy kế toán giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và yên tâm phát triển kinh tế, giảm thiểu rủi ro khi quyết toán thuế.
Khi nào doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ làm sổ sách kế toán?
I. Gói dịch vụ kế toán, hoàn thiện sổ sách kế toán của Công ty Kim Phúc sẽ bao gồm những công việc:
  • Đầu tiên đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành ra soát hệ thống sổ sách của doanh doanh nghiệp một các khách quan trên cơ sở pháp lý.
  • Từ sổ sách kế toán tiến hành rà soát toàn bộ hệ thống chứng từ và sổ liệu rồi thông báo cho doanh nghiệp những tồn đọng của hệ thống kế toán.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp những phương pháp khắc phục các lỗi sai. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu, đội ngũ kế toán của chúng tôi sẽ hổ trợ chỉ dẫn nghiệp vụ cho nhân viên kế toán hiện tại của doanh nghiệp nhằm tránh các sai sót đang diễn ra ở doanh nghiệp.
  • Tiến hành căn chỉnh, hợp thức hóa số liệu cho logic và khớp nhau.
  • Bổ sung sổ sách, mẫu biểu, chứng từ kế toán còn thiếu đảm bảo độ chặt chẽ cho công việc quyết toán thuế.
II. Phí dịch vụ:
  • Tùy theo khối lượng công việc chúng tôi sẽ đưa ra mức phí dịch vụ hợp lý tới quý khách hàng.
  • Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra mức phí rẻ nhất so với dịch vụ của những công ty khác nhằm hỗ trợ doanh nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
  • Khi thuê dịch vụ chúng tôi, khách hàng sẽ được luật sư của chúng tôi hỗ trợ tư vấn các vấn đề pháp lý miễn phí.

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979899664
chat-active-icon